//chặn index google
Gence

Túi xách nam công sở khóa số da Mill CTS13

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
2.800.000₫
Xuất Xứ : Gence Việt Nam - Da thật, Giá trị thật
Mã Hàng : CTS13
Kích Thước : 38cm(Dài) x 29cm (Cao) x 7cm (Dày)
Chất Liệu : Da bò Mill
Màu Sắc : Nâu
Bảo Hành : 24 Tháng
Sử Dụng : Vừa Laptop 14 inch và tài liệu
Tính Năng : Túi xách da mềm có khóa số bên hông

Mô tả sản phẩm

Túi xách nam khóa số da Mill có phải lựa chọn bạn cần?

Nếu nhắc đến phụ kiện thời trang là túi xách thì hầu hết mọi người đều nghĩ đến những chiếc túi xách da nữ sang chảnh đắt đỏ. Tuy nhiên, cánh đàn ông cũng hoàn toàn có thể sở hữu cho mình những chiếc túi xách cơ bản. Đặc biệt là khi bạn đang đi làm những công việc văn phòng, sử dụng nhiều tài liệu hay máy tính xách tay. Và nếu hiện tại bạn vẫn chưa tìm được sản phẩm ưng ý thì thử cân nhắc về chiếc túi xách nam da Mill của Gence sau đây nhé. 

Túi xách nam công sở khóa số da Mill CTS13

Túi xách nam công sở khóa số da Mill CTS13 Gence 

Đánh giá về màu sắc, thiết kế và điểm nhấn

Sản phẩm mang sắc nâu trung tính với chất liệu là da Mill có độ cứng mềm hài hòa. Thiết kế nghiêng về kiểu thông dụng, đơn giản với hình dáng chữ nhật quen thuộc. Điểm nhấn đáng chú ý ở đây là phần khóa kéo của túi. 

Túi xách nam công sở khóa số da Mill CTS13

Điểm nhấn là khóa số độc đáo 

Thông thường, chỉ ở cặp táp thì ta mới thấy nhiều khóa số. Nhưng Gence đã rất sáng tạo và linh hoạt khi áp dụng kiểu khóa số mới mẻ độc đáo cho chiếc túi kéo khóa này. 

Đánh giá về không gian sử dụng

Túi xách nam công sở khóa số da Mill CTS13 có khả năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng lớn với không gian chứa khá rộng rãi bên trong. Ngoài những tài liệu có kích cỡ lớn nhất ngang giấy A4 thì một chiếc laptop thông dụng hoàn toàn nằm vừa vặn bên trong chiếc túi này. 

Túi xách nam công sở khóa số da Mill CTS13

Không gian sử dụng rộng rãi 

Đánh giá về thương hiệu

Thương hiệu Gence ắt hẳn không còn xa lạ gì với người tiêu dùng ưa chuộng phụ kiện đồ da ở thị trường trong nước. Với uy tín và danh tiếng vững vàng, mọi sản phẩm của Gence đều được khách hàng đón nhận rất nhiệt tình. Hầu hết, các dòng phụ kiện của thương hiệu này hướng nhiều tới dân văn phòng. 

Một nửa trong hệ thống sản phẩm là các phụ kiện túi xách, ví cặp dành cho cả phái nam lẫn phái nữ làm công sở. Chiếc túi xách nam công sở khóa số da Mill CTS13 có thể coi là một điểm nổi bật trong số đó. 

Túi xách nam công sở khóa số da Mill CTS13

Thương hiệu Gence uy tín chất lượng 

Kết luận chung

Thông qua loạt tiêu chí đã được đánh giá bên trên, có thể khẳng định rằng túi xách nam công sở khóa số da Mill CTS13 là một “ứng cử viên” sáng giá dành cho các quý ông văn phòng thời hiện đại. 

Và không chỉ vậy, với dân công sở nói chung thì chiếc túi xách “chuyên nghiệp” này hoàn toàn là lựa chọn tốt nên cân nhắc. Hãy sắm một cái để phục vụ công việc hàng ngày của bạn đạt chất lượng cao hơn. Liên hệ với Gence Việt Nam ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng tại đây.

Sản phẩm đã xem