//chặn index google

Tại sao người nổi tiếng đặc biệt thích Clutch cầm tay nam?

Thánh Thiện
Thứ Sáu, 29/05/2020

Không cần nói nhiều đến thời trang quốc tế xa xôi, chỉ cần bạn chịu khó quan sát trên các mặt báo ngôi sao bạn cũng nhận thấy những nhà thiết kế thời trang nổi tiếng hàng đầu cả nước hoặc những ca sĩ nổi tiếng hàng đầu đã và đang sử dụng những chiếc ví cầm tay nam, đã và đang tỏa sáng với nó. Đâu là lý do cho sự lựa chọn đó.

Clutch cầm tay nam – phương tiện thể hiện sự sang trọng, quý phái

Một trong những tiêu chí để những đối tượng khách hàng này lựa chọn đó chính là phụ kiện phải giúp họ thể hiện sự sang trọng và quý phái, đăng cấp và hơn bất cứ loại ví nam nào khác, ví cầm tay nam Clutch đã làm trọn nhiệm vụ đó một cách xuất sắc nhất.

Những chiếc ví nam cầm tay thường được thiết kế với kiểu dáng to bản, được làm từ chất liệu da nên bản thân nó đã hiện diện nét đẹp quý phái và đẳng cấp riêng biệt. Bên cạnh đó, đặc thù của Clutch còn là thiết kế dạng hộp vuông vắn nên mang lại nét chỉn chu và đẳng cấp rất riêng.

Sự tiện dụng hiếm có của Clutch cầm tay nam

Nếu như những chiếc ví nam thông thường khác mang đến bạn sự tiện dụng vì có thể bỏ túi áo, túi quần hoặc trong túi xách nhưng lại hạn chế ở việc là không bảo quản tốt được giấy tờ cũng như bất tiện khi đựng một số phụ kiện khác, theo đó khi ra ngoài bạn vừa phải mang ví mà vẫn phải mang theo vật dụng chứa đồ khác.

Ví cầm tay nam Clutch giải quyết hoàn hảo những bất lợi này cho phái mạnh. Giờ đây, phái mạnh ra ngoài có thể cầm theo giấy tờ, tiền mặt và thậm chí một số vật dụng thiết yếu khác như: điện thoại, lọ keo vuốt tóc nho nhỏ, chìa khóa...vô cùng tiện dụng mà vẫn đảm bảo tính thời trang tuyệt vời.

Nét mới mẻ và phá cách của Clutch cầm tay nam

Dù bạn định hướng theo phong cách nào, hiện đại trẻ trung hay lịch lãm, nam tính, hoặc hướng đến sự phá cách đi nữa đều có thể tìm được tiếng nói đồng điệu với thiết kế Clutch đa dạng và phong phú như hiện nay.

Chỉ vài năm gần đây, Clutch mới được lên ngôi và được nhiều đấng mày râu ưa chuộng đến vậy. Xuất phát từ những chiếc ví cầm tay của nữ, tuy nhiên, dần nó đã được các nhà thiết kế thời trang nam đầu tư chất xám để biến đổi chúng thành những sản phẩm thời trang cho nam, chính bởi vậy, những người đàn ông nam tính của xã hội hiện đại không thể không có 2 chiếc Clutch cầm tay nam trong tủ thời trang của mình.

Sự thật không thể phủ nhận được chính các đấng mày râu sử dụng Clutch cầm tay nam đều nhận thấy phụ kiện này giúp họ cảm thấy mình tự tin và nam tính hơn. Nếu bạn chưa thử loại ví cầm tay này thì chắc chắn đây là lựa chọn không thể bỏ qua cho dịp mua sắm sắp tới đâu nhé!

 

Viết bình luận của bạn