Gence

Clutch cầm tay nam da bò Epsom màu đen HT18

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: HT18
1.350.000₫
Xuất Xứ : Gence Việt Nam - Da thật, Giá trị thật
Mã Hàng : HT18
Kích Thước : 26cm(Dài) x 18.5cm (Cao) x 1.5cm (Dày)
Chất Liệu : Da bò Epsom
Màu Sắc : Đen
Bảo Hành : 24 Tháng

Mô tả sản phẩm

Sang xịn mịn – Clutch cầm tay nam da bò Epsom màu đen HT18

Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, không khó để tìm được chiếc clutch cầm tay nam. Nhưng để tìm được chiếc clutch cầm tay sang xịn mịn như Clutch cầm tay nam da bò Epsom màu đen HT18 thì không phải đơn giản. Thậm chí không bao giờ có thể tìm được ở đâu một sản phẩm hoàn hảo giống như chiếc HT18 này nữa. 

Xuất xứ

Clutch cầm tay nam HT18 có xuất xứ ở Gence Việt Nam tại nhà máy sản xuất hiện đại bậc nhất. Cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất. Hạn chế tối đa các lỗi trên sản phẩm dù là nhỏ nhất, kể cả phần chỉ thừa cũng được cắt bỏ sạch sẽ trước khi đưa ra bán trên thị trường. 

Clutch cầm tay nam da bò Epsom màu đen HT18
Hình ảnh thật của Clutch cầm tay nam da bò Epsom màu đen HT18

Thời gian bảo hành

Thật ít có một thương hiệu nào dám đứng ra bảo hành sản phẩm đến 2 năm giống như Gence. Hầu hết các thương hiệu chỉ bảo hành tối đa là 6 tháng mà thôi. 

Không chỉ là thời gian bảo hành lâu mà chính sách bảo hành đổi trả của Gence cho sản phẩm Clutch cầm tay nam da bò Epsom màu đen HT18 nói riêng cũng như tất cả các sản phẩm khác của Gence nói chung đều rất được lòng khách hàng. Gence chấp nhận 1 đổi 1 cho khách hàng trong vòng 10 ngày nếu không may sản phẩm gặp phải lỗi do sản xuất. Và đương nhiên là bạn sẽ không phải mất thêm bất cứ một loại chi phí nào khi đổi trả hàng. 

Kích thước

Chiều dài: 26cm

Chiều cao: 18.5cm

Chiều dày: 1.5cm

Chất liệu

Ngay từ đầu khi biết đến sản phẩm này có lẽ bạn cũng đã biết được chất liệu của sản phẩm là gì rồi đúng không? Clutch cầm tay HT18 được làm từ da bò Epsom. 

Clutch cầm tay nam da bò Epsom màu đen HT18
Chất liệu Epsom góp phần tạo nên sự khác biệt cho HT18

Đây là loại da thật được sản xuất ép nhiều lần tạo nên lớp vân nổi trên bề mặt. Cũng chính nhờ lớp vân nổi đó đã khiến cho sản phẩm có sự khác biệt hoàn toàn. Hơn nữa, với chất liệu da Epsom bạn còn có thể dễ dàng vệ sinh bề mặt bằng khăn ẩm. 

Giá thành

Gence đưa ra mức giá đối với sản phẩm Clutch cầm tay HT18 là 1.350.000 VND. Một mức giá không quá đắt mà cũng chẳng quá rẻ phù hợp với túi tiền của hầu hết mọi người có thu nhập tầm trung trở lên. 

Tính ứng dụng của Clutch cầm tay nam da bò Epsom màu đen HT18

Clutch cầm tay HT18 mặc dù chỉ có một ngăn đựng đồ nhưng khá rộng rãi. Bạn có thể đựng vừa cả một chiếc ipad cỡ lớn, điện thoại, ví tiền cùng nhiều loại đồ dùng cá nhân một cách thoải mái. 

Clutch cầm tay nam da bò Epsom màu đen HT18
Clutch cầm tay nam HT18 có thể sử dụng được trong mọi hoàn cảnh

Một sản phẩm hoàn hảo từ kiểu dáng đến chất liệu không có điểm chê như vậy thì bạn còn ngần ngại chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay đặt hàng thôi. Là sản phẩm thiết kế độc quyền số lượng có hạn nên nếu không đặt sớm thì bạn sẽ mãi không bao giờ được sở hữu siêu phẩm này đâu. Đặt Clutch cầm tay nam da bò Epsom màu đen HT18 tại website: https://gence.com.vn/

Sản phẩm đã xem