//chặn index google
Gence

Cặp xách nam cao cấp da bò Sanffiano GCE13

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: GCE13
2.850.000₫
Xuất Xứ : Gence Việt Nam - Da thật, Giá trị thật
Mã Hàng : GCE13
Kích Thước : 28cm (Cao) * 38cm (Rộng) * 4.5cm (Dày)
Chất Liệu : Da bò Saffiano
Màu Sắc : Đen
Bảo Hành : 24 Tháng

Mô tả sản phẩm

Cặp xách nam không còn quá xa lạ đối với cánh mày râu bởi vì đây trở thành một trong những phụ kiện thời trang không thể thiếu khi đi làm, đi công tác, đi gặp đối tác, gặp khách hàng…Bạn có thể tìm mua cặp xách nam có thể tìm ở khắp mọi nơi với nhiều mẫu mà, nhiều lựa chọn. Thế nhưng, Cặp xách nam cao cấp da bò Saffiano GCE13 luôn được cánh mày râu yêu thích lựa chọn bởi thiết kế thanh lịch, nam tính, thể hiện rõ nét bản lĩnh đàn ông.

Thiết kế thanh lịch, nam tính thể hiện trong cặp xách nam cao cấp da bò Saffiano

Cặp xách nam cao cấp da bò Saffiano GCE13

Cặp xách nam da bò Saffiano – mẫu cặp xách nam đại diện cho biểu tượng đàn ông

Thiết kế trong các dòng sản phẩm Cặp xách nam cao cấp da bò Saffiano GCE13 luôn được chú trọng trong từng đường nét, họa tiết với mong muốn mang đến cho phái nam những sản phẩm đậm chất riêng của cánh mày râu. 

Cặp xách nam cao cấp da bò Saffiano GCE13
Cặp xách nam cao cấp da bò Saffiano GCE13 đậm chất đàn ông

Thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, bắt mắt đậm chất thanh lịch và đậm nét đàn ông không chỉ mang đến nét lịch lãm, nam tính mà tôn thêm vẻ mạnh mẽ, khỏe khoắn chỉ đàn ông mới có.

Kích thước đạt tiêu chuẩn dành riêng cho đàn ông công sở

Tất cả các thiết cặp xách nam Saffiano luôn được thiết kế với kích thước đạt tiêu chuẩn, cụ thể như mẫu sản phẩm cặp xách nam Saffiano GCE13 đến từ thương hiệu Gence với kích thước 27cm (Cao) x 38cm (Rộng) x 9.5cm (Dày). Đây là kích thước phổ biến nhất đối với cặp xách nam, vô cùng rộng rãi, có thể chứa đựng được rất nhiều đồ dùng, vật dụng khác nhau, có thể kể đến như: Bộ tài liệu, hồ sơ , máy tính bảng , máy tính xách tay , sách , ví nam, đồng hồ , điện thoại , và tiền ….

Cặp xách nam cao cấp da bò Saffiano GCE13

Đạt tiêu chuẩn chất lượng về sự hoàn hảo

Cặp xách nam cao cấp da bò Saffiano GCE13 được làm hoàn toàn từ da bò Saffiano nhập khẩu, do đó sản phẩm có độ bền rất cao, trong khoảng từ 10 năm đến 15 năm.

Cùng với đó, thiết kế phần quai của cặp da vô cùng gọn gàng với đường nét trên cặp da được may chuẩn, chính xác, điều này làm cho chiếc cặp da càng trở nên chắc chắn và gọn gàng hơn.

Cặp xách nam cao cấp da bò Saffiano GCE13

Với những ưu điểm trên, Cặp xách nam cao cấp da bò Saffiano GCE13 trở thành một trong những mẫu cặp xách được cánh đàn ông ưa chuộng nhất hiện nay, không chỉ bởi vì chất lượng sản phẩm tuyệt vời mà thiết kế vô cùng thanh lịch và nam tính.

Sản phẩm đã xem